Chi tiết sản phẩm

Máy ozone công nghiệp LIN4.8L
Giá : Liên hệ

Máy tạo Ozone cao cấp LINO 4.8L là dòng máy Ozone siêu bền ứng dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng liên tục. Máy có công suất 8g/h, phù hợp cho mọi nhu cầu xử lý trong công nghiệp. Máy tạo Ozone LINO 4.8L là dòng máy ozone cao cấp của LINO OZONE được sản xuất phù hợp với mọi nhu cầu xử lý trong công nghiệp của khách hàng. Thiết bị này sẽ là giải pháp xử lý nước, thực phẩm, không khí hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông số kỹ thuật

 Loại Ozone và ion âm O3
Lượng Ozone sinh ra 8g/h
Lưu lượng khí 35l/min
Nhiệt độ môi trường <400C
Độ ẩm môi trường nơi đặt máy <80%
Điện hao AC 220V – 50Hz – 200W
Kích thước 520x220x420mm
Trọng lượng 15kg
Kiểu dáng Vỏ inox SUS 304

Tác dụng 

Máy Ozone LINO 4.8L được ứng dụng trong việc xử lý nước tinh khiết, nước sinh hoạt, nước sản xuất, nước thải, rửa thực phẩm… tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, nhà máy đóng gói, chế biến thực phẩm, chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản và những nơi có nhu cầu oxi hóa và làm sạch khác.

Chi tiết về sản phẩm

Máy ozone được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng công nghiệp với chất liệu inox SUS 304 bền bỉ, sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành 3 năm, bảo trì mãi mãi, tư vấn miễn phí và thời gian sửa chữa chỉ trong 1 ngày nếu máy có vấn đề trục trặc kỹ thuật. LINO 4.8L có công suất 8g/h và lưu lượng khí 35 lít/phút, cho tốc độ xử lý mạnh mẽ và nhanh chóng. Nhờ đó, máy sẽ tiêu diệt các loại vi khuẩn, chất độc hại, mùi khó chịu trong nước, thực phẩm, không khí, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng công nghiệp với chất liệu inox SUS 304 bền bỉ, sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành 3 năm, bảo trì mãi mãi, tư vấn miễn phí và thời gian sửa chữa chỉ trong 1 ngày nếu máy có vấn đề trục trặc kỹ thuật.

Bảo hành miễn phí 03 năm. Thời gian sửa chữa 01 ngày.

Bảo trì mãi mãi. Tư vấn miễn phí.

Vận chuyển: 

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 091 695 9899