Nồi quay khủ độc EP9

Liên hệ đặt hàng

Máy Khử độc rau quả thực phẩm EP9 có khả năng phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu và diệt 99,99% vi khuẩn có hại trong rau quả thực phẩm. Bảo quản eau quả thực phẩm tươi ngon lâu hơn, làm nước tiệt trùng bát đĩa, bình sữa em bé. Với cơ chế hoạt động tự động và quay li tâm trông minh sẽ giúp tẩy sạch thực phẩm hiệu quả hơn.
Công dụng của máy Ozone
Phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon tăng trưởng, diệt sạch vi khuẩn có trên rau, quả , thịt cá.
Rau quả, thực phẩm được làm sạch tuyệt đối trong máy với chế độc quay li tâm,xả xối nước tự động, cùng hệ thống phun Ozone hiện đại.
Ep9 được lập trình thông minh khi máy đang hoạt động nếu bạn mở nắp, máy sẽ tự động ngừng quay để đảm bảo không văng nước ra sàn nhà. An toàn cho người sử dụng. Làm oxy hóa các kim loại nặng có trong nguồn nước như Ca+, Mg+, Fe+,… giúp làm sạch và tinh khiết nước.
Có thể làm nước ngậm Ozone giúp khử trùng bát đĩa, chai lọ, bình sữa trẻ em. Chế độ hẹn giờ chính xác, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại sẽ là đồ vật hữu ích giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
Nextozone đem lại bữa ăn ngon và an toàn cho gia đình bạn!
Hướng dẫn sử dụng
Đối tượng Hẹn thời gian
Đối với những rau, quả thực phẩm dễ nát: Rửa 1 lần: 5-7 phút
Đối với những rau, quả thực phẩm thông thường: Rửa 1 lần: 10-12 phút
Đối với những loại rau, quả có thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm: Rửa 1 lần: 15 phút
Khử trùng bát đĩa, đồ em bé: Rửa 1 lần: 10-15 phút