Hỗ trợ trực tuyến
Dự án
bac cao sy kiemChủ tịch nước trao tặngnhận giải
Quảng cáo
Máy Ozone Lin4.1X*

Máy Ozone Lin4.1X*

Giá bán : Liên hệ
THông tin sản phẩm
Máy ozone Lin4.1X* có thiết kế bền đẹp, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống.
Thông số kỹ thuật

Loại Ozone và ion âm

O3

Lượng Ozone sinh ra

1g/h

Áp lực khí Ozone

0.01Mpa

Lưu lượng khí

25l/min

Nhiệt độ môi trường

<400C

Độ ẩm môi trường nơi đặt máy

<80%

Điện hao

AC 220V – 50Hz – 50W

Kích thước

360 x 450 x 230mm

Trọng lượng

8kg

Kiểu dáng

Vỏ Inox trắng

Tác dụng

Lino Lin4.1X có khả năng sát khuẩn, khử mùi, làm sạch nguồn nước sinh hoạt, nước hồ nuôi tôm và xử lý nước thải; phân hủy thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tồn dư trong rau quả, thực phẩm. Máy Ozone Lin4.1X cũng được ứng dụng trong việc xử lý chuồng trại chăn nuôi, phòng ấp trứng gia cầm hay diệt khuẩn, khử mùi cho nhà xưởng, kho đông lạnh, kho hóa chất và nhiều lĩnh vực khác.

Mô tả chi tiết

Kích thước máy nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 4kg nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt ở bất kì không gian nào. Phần khung bằng vỏ inox sơn tĩnh điện có màu sắc đẹp, độ bền cao. Từng linh kiện, bộ phận được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có độ chính xác và đồng đồng nhất.

Máy tạo khí Ozone Lino Lin4.1X có công suất 1g/giờ với lưu lượng khí 25 lít/phút và áp lực khí 0.01Mpa, cho tốc độ xử lý mạnh mẽ. Sản phẩm vận hành ổn định, bền vững và được bảo hành miễn phí 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

Lino Lin4.1X có khả năng sát khuẩn, khử mùi, làm sạch nguồn nước sinh hoạt, nước hồ nuôi tôm và xử lý nước thải. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng phân hủy thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tồn dư trong rau quả, thực phẩm nên phù hợp sử dụng trong các nhà máy chế biến, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Máy Ozone Lin4.1X cũng được ứng dụng trong việc xử lý chuồng trại chăn nuôi, phòng ấp trứng gia cầm hay diệt khuẩn, khử mùi cho nhà xưởng, kho đông lạnh, kho hóa chất và nhiều lĩnh vực khác.

Nguyên lý hoạt động

Bộ Lọc sấy khí tự phục hồi khi đã hút ẩm / Buồng Ozon được chế tạo bằng Inox chất lượng cao tráng men và nung ở nhiệt độ cao lên tới trên 3000ºC rất cứng, có độ bền trên 170.000 giờ làm việc (20 năm) là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay/ Thép inox chất lượng cao làm điện cực ôzôn / Dùng nhựa UPVC trơn làm Sát si - tăng độ cách điện và chống dính bụi bẩn … Toàn bộ các linh kiện điện tử sử dụng đều là loại  khô đặc rắn (Solid State) chất lượng rất cao / Bộ khiển chế (CPU) với mạch tích hợp số (IC) chuyên dụng / Bộ cao tần công suất thích ứng rộng, dự trữ an toàn lớn … từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần. Bơm khí không dầu kiểu Piston phủ Nilon 6/ Teflon được giảm rung chấn bằng hệ thống treo 4 lò xo độc lập. Vỏ máy bằng Inox dày 1mm sơn tĩnh điện. Sự cải tiến đó đã làm cho sản phẩm có độ bền cao hơn hẳn các sản phẩm khác. Sản phẩm máy Ozone Lino đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn từ năm 2001 tới nay. 

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hành: Bảo hành miễn phí 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn.