Tin Công Nghệ

Máy ozone khử mùi nhanh, triệt để, không dùng hóa chất

Mùi vẫn còn, thậm chí còn khó chịu hơn dù bạn đã thử rất nhiều cách. Không phải lỗi tại mùi khó xử lý mà do bạn chưa tìm đúng cách, máy khử mùi ozone sẽ là đáp án tốt nhất dành cho vấn đề của bạn.

Bạn cần xét nghiệm nước? Tại Hà Nội xét nghiệm nước ở những địa chỉ nào?

Nguồn nước và thực phẩm là hai vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Bởi trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng, trầm trọng. Liên tiếp báo chí đưa tin, nguồn nước bị nhiễm asen, ngước ngầm bị nhiễm bẩn từ nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy,…

Có nên khử trùng nước bằng máy tạo khí ozone?

Không dùng máy tạo khí ozone Việt Nam có bị lỗi thời? Trong khi ở các nước phương Tây, ozone đã được lựa chọn để xử lý nguồn nước cấp gần một thế kỷ nay.

Kinh hoàng rau non ngâm chất thải, nấm “đội lốt” thương hiệu Việt

Nhiều người dân đã bạt vía, kinh hồn khi những thông tin rau non ngâm chất thải bồn cầu, rau nhiễm sán, nấm đội lốt Việt… đang tung hoành trên thị trường.

MÁY OZONE XỬ LÝ NƯỚC NUÔI TÔM


Xâm nhập mặn, ô nhiễm nguồn nước và thiếu hệ thống tiêu thoát nước đã dẫn đến nhiều khó khăn cho con tôm. Để nghề nuôi tôm phát triển bền vững và đạt hiệu quả như mong đợi, thiết nghĩ cần phải “cải tổ” nguồn nước nuôi đối tượng này. Máy tạo khí ozone hiện đang là giải pháp tối ưu để xử lý nước nuôi tôm.

 

Máy ozone nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Công nghệ ozone đã được ứng dụng từ rất lâu trên thế giới, nhưng ở Việt Nam người dùng mới được tiếp cận công nghệ này trong những năm gần đây. Và câu hỏi khiến khách hàng băn khoăn nhất chính là: Máy ozone nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?
Hotline: 091 695 9899