NỒI QUAY RAU EP9

900,000₫ 1,500,000₫

GIỚI THIỆU NỒI QUAY KHỬ ĐỘC EP9 -EP9

Máy Ozone khử độc rau quả thực phẩm EP9 có khả năng phân huỷ hoàn toàn thuốc trừ sâu và diệt 99,99% vi khuẩn có hại trong rau quả thực phẩm. Bảo quản rau quả thực phẩm tươi ngon lâu hơn, làm nước tiệt trùng bát đĩa, bình sữa em bé. Với cơ chế hoạt động tự động và quay li tâm thông minh sẽ giúp tẩy sạch thực phẩm hiệu quả hơn.

Công dụng của máy ozone

Phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hooc môn tăng trưởng, diệt sạch vi khuẩn có trên rau, quả, thịt, cá.

Rau quả, thực phẩm được làm sạch tuyệt đối trong máy với chế độ quay li tâm, xả xối nước tự động, cùng hệ thống phun ozone hiện đại.


 Được lập trình thông minh khi máy đang hoạt động nếu bạn mở nắp, máy sẽ tự động ngừng quay để đảm bảo không văng nước ra sàn nhà. An toàn cho người sử dụng.
-Làm oxy hóa các kim loại nặng có trong nguồn nước như Ca+, Mg+, Fe+, Mg+…giúp làm sạch và tinh khiết nước -Rửa mặt bằng nước sạch có thể làm nước ngậm ozone giúp khử trùng bát đĩa, chai lọ, bình sữa trẻ em.
-Chế độ hẹn giờ chính xác, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại sẽ là đồ vật hữu ích giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, Máy khử độc đa năng EP8 có cơ chế quay đảo chiều được thiết kế đặc biệt giống như máy giặt giúp trộn đều ozone và rửa cực mạnh giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong thực phẩm.
-Với cơ chế ngưng quay, phun ozone tự động thiết kế dành riêng khi khử trùng bát đĩa, bình sữa trẻ em giúp nhẹ nhàng rửa sạch bát đĩa, cốc chén mà không bị vỡ, bảo quản đồ dùng gia đình bạn tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
-Đối tượng Nút chức năng Hẹn thời gian
-Đối với những rau, quả thực phẩm dễ nát Soft (Quay 1 chiều) Rửa 1 lần: 5-7 phút -Đối với những rau, quả thực phẩm thông thường Normal(Quay đảo chiều) Rửa 1 lần: 10-12 phút
-Đối với những loại rau, quả có thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm Degradation(Không quay) Rửa 1 lần: 15 phút
-Khử trùng bát đĩa, đồ dùng em bé Tableware disinfect (không quay) Rửa 1 lần: 10-15 phút

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã máy EP9
Điện áp 220V 50Hz
Công suất 100W 
Thể tích máy  9L
Kích thước  440 x 342 x 318mm
Trọng lượng 6.5kg
Lượng ozone sinh ra 1000m


LƯU Ý
Máy được sản xuất tại Việt Nam, do công ty cổ phần Công nghệ sạch sản xuất

Bảo hành: 18 tháng
Bảo trì: Vĩnh viễn