HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi trên Facebook

  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến 24/7

    0916959899


Trả lời phỏng vấn của Dr.Kozlow

Trả lời phỏng vấn của Dr.Kozlow

11/09/2018

Ozone là một tác nhân tự nhiên, mạnh mẽ giết chết vi khuẩn, nấm, vi rút và ký sinh trùng. Nó hiệu quả hơn nhiều trong các ứng dụng nha khoa so với thuốc kháng sinh hoặc các hóa chất khác. Chúng tôi sử dụng ozone trong nhiễm trùng nướu, trám răng và phục hồi khác, cũng như khử trùng răng ống gốc hiện có và vết loét lạnh.

Phỏng vấn Tiến sĩ Kozlow về Ozone

Tiến sĩ Kozlow gần đây đã được tư vấn như một chuyên gia về Ozone. Đây là bảng điểm của cuộc phỏng vấn qua điện thoại thực tế. Những câu hỏi và câu trả lời này thường được nghe trong văn phòng của chúng tôi.

* Thưa Ds. Kozlow: Làm thế nào để bạn sử dụng Ozone (O3) trong văn phòng của bạn?

Tiến sĩ Kozlow: Ozone có rất nhiều ứng dụng trong văn phòng nha khoa của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng nó cho các phương pháp điều trị nướu không phẫu thuật. Bất kỳ loại nhiễm trùng nướu nào chúng tôi cũng xử lý bằng ozone. Đó là giao thức chuẩn của chúng tôi để điều trị bệnh nướu răng .
Chúng ta sử dụng nó để  tiêu diệt sâu răng, có nghĩa là nếu chúng ta có một chiếc răng bị sâu có lỗ, chúng ta sẽ vệ sinh lỗ sâu đó. Sau đó sẽ đưa khí ozone vào trong lỗ sâu đó  để zone nó khử trùng bề mặt của răng và dừng lại. Quá trình phân rã đó chúng ta không thể nhìn thấy.
Chúng tôi sử dụng khí ozone để khử trùng răng. Nhiều người bị đau ở bên răng ngay tại đường nướu. Ozone thực sự tuyệt vời cho điều đó. Đôi khi phải mất 1 hoặc 2 giờ đau buốt sẽ dần biến mất.
 Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta có thể xử lý ôzôn xung quanh răng và tiêu diệt tất cả vi khuẩn, nấm, vi rút, ký sinh trùng hiện có, tất cả những thứ ẩn nấp quanh gốc răng sau khi bị nhiễm trùng.

* Thưa Ds. Kozlow: Ozone chính xác làm gì?

Tiến sĩ Kozlow: Ozone giết chết, về cơ bản các vi khuẩn xấu, các hạt virus, nấm và ký sinh trùng. Cách nó tiêu diệt, với một lời giải thích rất đơn giản là: ozone gắn vào vỏ tế bào của một tế bào mang bệnh, hoặc một loại virus. Tế bào đó (của virus) không có chất có thể chống lại ozone và do đó ozone giết chết nó.
Tế bào khỏe mạnh có chất phù hợp trong thành tế bào của chúng để nó chuyển đổi ozone (là O3) trở lại oxy là O2 mà các tế bào của chúng ta cần. Nó có lợi cho các tế bào khỏe mạnh, nhưng nó giết chết các tế bào xấu.

* Thưa Ds. Kozlow: Ozone có an toàn không?

Tiến sĩ Kozlow: Ozone, cũng giống như bất cứ điều gì khác, nếu nó được sử dụng trong sự tập trung thích hợp và thủ thuật thích hợp, là rất an toàn và rất có lợi. Cũng giống như các việc khác, ozone có thể được sử dụng không đúng cách. 
Nhưng được sử dụng trong đúng ứng dụng, hoặc đúng cách thì nó rất có lợi.

* Thưa Ds. Kozlow:  Ozone so sánh với các giải pháp làm sạch khác như thế nào? Một số cách sử dụng khác trong chăm sóc sức khỏe là gì?

Tiến sĩ Kozlow: Hầu hết những người có bệnh về nướu đều có sưng. Họ có chảy máu nướu răng, họ có những  chỗ  mà bề mặt răng đã lõm, hoặc họ bị sưng . Tất cả đều chứa vi khuẩn, vi rút và nấm.
Chỗ đó, chúng tôi làm sạch, nhưng ngay cả với thuốc kháng sinh cũng không thực sự tốt. Bạn không thể có được tất cả mọi thứ trong việc làm sạch đó. 
Với ozone, gần như mọi thứ: vi-rút, nấm, vi khuẩn  đều chết. Một khi ozone chạm vào nó, nó sẽ chết. Khí có thể ngấm vào tất cả các ngóc ngách và vết nứt dưới nướu.
Chúng tôi cũng sử dụng nước ozon hóa để loại bỏ tất cả những thứ xấu. Tất cả các vi khuẩn xấu. Nó hoạt động rất tốt trong điều trị bệnh nướu răng.

* Thưa Ds. Kozlow:  Nó có các ứng dụng chuyên đề không? Giống như nếu bạn có một vết thương trên cánh tay của bạn?

Tiến sĩ Kozlow: Thật tuyệt vời cho việc chữa lành vết thương. Nó rất tốt cho bất kỳ loại nhiễm trùng trên bề mặt, bất kỳ loại virus nào điều đó là tuyệt vời. Nếu bạn bị ít mụn rộp trên môi của bạn, hoặc bên trong miệng, việc dùng ozone thật là tuyệt vời . Là một nha sĩ, chúng tôi tập trung vào các phương pháp điều trị răng, miệng.

* Thưa Ds. Kozlow: Ozone đã được sử dụng trong y tế và nha khoa bao lâu ?

Tiến sĩ Kozlow: Ozone đã được sử dụng từ giữa những năm 1800 trong y học. Chúng tôi, trong nha khoa, đã sử dụng nó trong khoảng 80 năm qua.
Các thiết bị, máy phát ozone đầu tiên, được tạo ra ở đây ở đất nước này vào khoảng cuối thế kỷ, năm 1890.
 
                              Xin chân thành cám ơn Ds. Kozlow !!!
 
Nguồn: http://dallasdentist.net/dental-ozone/

TAGS :

tra-loi-phong-van-cua-dr-kozlow