HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi trên Facebook

  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến 24/7

    0916959899


XỬ LÝ NƯỚC NUÔI TÔM BẰNG OZONE

XỬ LÝ NƯỚC NUÔI TÔM BẰNG OZONE

29/11/2018

XỬ LÝ NƯỚC NUÔI TÔM BẰNG OZONE

Hiện nay phong trào nuôi tôm đang phát triển mạnh trên hầu khắp các tỉnh tiếp giáp với biển trên toàn quốc và mang lợi những lợi ích to lớn cho người dân cũng như tăng cao năng lực xuất khẩu của thủy sản Việt Nam.
              
Nuôi tôm bằng công nghệ OZONE!
Nhưng với việc tăng diện tích nuôi trồng một cách nhanh chóng cộng với phương pháp nuôi trồng thủy sản lạc hậu đã gây những hậu quả nghiêm trọng cho môi trường dẫn đến việc tôm, cá chết hàng loạt tại các địa phương kéo theo đó là việc người dân làm dụng các thuốc hóa học để trị bệnh cho tôm dẫn đến việc dư lượng kháng sinh trong tôm, cá vượt quá mức cho phép làm ảnh hưởng đến việc xuất khẩu sản phẩm cũng như sức khỏe người tiêu dùng.
Để khắc phục các nhược điểm trên rất nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng các công nghệ mới trong nuôi trồng thủy sản như công nghệ Vi Sinh, công nghệ sử dụng khí OZONE…
Việc sử dụng khí OZONE trong nuôi trồng thủy sản hầu như chưa được áp dụng tại Việt Nam nhưng đã được sử dụng hết sức phổ biết tại Mỹ, Hàn Quốc và Ấn Độ.. nó đã mang lại nhưng lợi ích hết sức to lớn cho người nông dân cũng như cải thiện môi trường.
Vậy thực chất của việc sử dụng khí OZONE mang lại những lợi ích gì?
OZONE là chất khí có công thức hóa học là O3 nó có khả năng oxi hóa cao gấp 3100 lần so với Clo nhưng lại không bền vững, phân hủy rất nhanh trong không khí và nước để tạo thành Oxi phân tử. Dó đó việc sử dụng OZONE mang lại những lợi ích sau:
     A. Cung cấp đủ không khí xuống đáy ao nuôi, giúp giảm lượng khí ammoniac, giảm lượng khí H2S dưới đáy ao và gia tăng lượng khí oxy hòa tan.
    B. Cung cấp lượng Ozone + Không khí bơm thẳng xuống đáy hồ. Làm tiêu hủy vi rút gây bệnh, phân hủy thức ăn thối rữa, giúp tôm hấp thụ lượng thức ăn để phát triển, và gia tăng mật độ tôm nuôi.
   C. Cung cấp Ozone + Không khí với dòng nước đối lưu, giúp giảm thiểu lượng vi rút gây bệnh và cung cấp đủ lượng oxy cho tôm, cá sinh sống dưới đáy ao nuôi, không cần sử dụng hóa chất hay các chế phẩm khác.

TAGS :

xu-ly-nuoc-nuoi-tom-bang-ozone