HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi trên Facebook

  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến 24/7

    0916959899


Cách xử lý mùi bằng OZONE

Cách xử lý mùi bằng OZONE

07/09/2018
Cách xử lý mùi bằng OZONE
1.     Bạn nên làm gì trước khi xử lý ozone?
Chìa khóa để tối đa hóa tiềm năng của ozone là loại bỏ nguồn gốc của mùi trước khi điều trị sốc. Ví dụ: Nếu bạn có mùi vật nuôi, hãy tìm xem chúng đến từ đâu (thường là thảm ở đâu đó) và làm sạch nó. Hoặc nếu bạn có vấn đề về nấm mốc, hãy tìm khuôn và làm sạch nó khỏi khu vực bằng thuốc tẩy. Hoặc nếu có một bộ phim bẩn được xây dựng từ khói thuốc lá, hãy rửa các khu vực bẩn trước. Loại bỏ nguồn gốc của mùi chắc chắn sẽ làm tăng hiệu quả của việc xử lý ozone và ngăn chặn mùi hôi từ trở lại.
2.     Làm thế nào để tôi đối xử với một phòng đơn?
Một phòng đơn có vấn đề về mùi / mốc nên được xử lý bằng cách tăng nồng độ ozone lên mức cao trong phòng trong một thời gian dài. Điều này được thực hiện bằng cách đặt máy phát được  trong phòng và bật máy ở mức cao nhất. Máy phát ozone nên được đặt ở vị trí trung tâm và cửa phải được đóng lại. Cũng đặt một chiếc khăn ở dưới cùng của cửa để ozone không bị rò rỉ ra làm cho nồng độ ozone  trong phòng thấp.
Để tăng hiệu quả xử lý, hãy để một chiếc quạt để giúp luân chuyển ozone trong phòng tốt hơn. Nếu mức độ ẩm trong nhà cao (trên 75%) máy hút ẩm cũng sẽ giúp ích. Độ ẩm cao trong không khí sẽ làm giảm đáng kể sản lượng ozone của máy phát. 
Điều kiện tốt nhất để loại bỏ mùi / mốc là mức độ ẩm thấp và mức độ ôzôn cao.
3.     Bạn có thể ở trong nhà khi đang điều trị một căn phòng không?
Có, nhưng chắc chắn rằng bạn không để nồng độ ozone  cao  trong một thời gian dài. 
Nói chung,  tốt để nhanh chóng đi vào phòng và tắt máy phát  ozone,  nhưng cố gắng không nên  tiếp xúc với nồng độ ozone cao trong  một vài phút.  Ozone không có tác dụng với sức khỏe lâu dài nhưng nó có thể gây đau đầu tạm thời, khô mắt hoặc đau họng. Khi bạn đã hoàn tất việc xử lý phòng, hãy đảm bảo rằng bạn cho không khí ozone thoát ra trước khi bạn vào phòng trong một khoảng thời gian dài. 
Quá trình này có thể mất khoảng một giờ. Khi bạn bước vào phòng bạn sẽ vẫn ngửi thấy mùi ôzôn kéo dài, nhưng nó phải ở mức độ đủ thấp mà nó sẽ không gây ra bất kỳ kích ứng nào.
4.     Làm thế nào để bạn xử lý toàn bộ ngôi nhà hoặc căn hộ?
Có thể  xử lý toàn bộ ngôi nhà trong một thời gian.
Tuy nhiên, điều này chỉ được lam khi căn nhà sẽ không có ai vào ra trong suốt thời gian xử lý.
Bắt đầu bằng cách chạy máy phát ozone trong nhà có mùi hôi. Hãy xử lý  với khu vực này trong thời gian dài  để loại bỏ mùi hôi. (Xử lý  một khu vực có thể mất nhiều ngày tùy thuộc vào nồng độ mùi và công suất của máy phát của bạn).
Sau khi loại bỏ những mùi hôi, xử lý khu vực có mùi hôi nhất đó, và cứ như vậy cho đến khi tất cả mùi hôi được loại bỏ.
Nếu có thể, hãy thử đặt máy phát Ozone đối diện với lượng không khí cho lò hoặc hệ thống không khí trung tâm. Bật máy phát ozone và quạt lò hoặc quạt điều hòa không khí. Điều này sẽ lưu thông ozone thông qua toàn bộ ngôi nhà có thể loại bỏ vấn đề mùi mà không cần phải di chuyển máy phát xung quanh.
5.     Làm thế nào để bạn xử lý với toàn bộ ngôi nhà khi bạn vẫn còn ở trong nhà?
Về cơ bản bạn nên làm theo chỉ dẫn đã nói trong trên. Điều chúng tôi muốn nói  là bạn không thể ở cùng khu vực được xử lý  cùng một lúc. Nếu nó là cần thiết, bạn phải có biện pháp cô lập ozone.
 Bằng cách này, ozone có thể được cô lập ở trong khu vực cụ thể có thể bị chặn lại.Bắt đầu ở những vùng có mùi cao nhất và xử lý từng phòng trong ít nhất nửa ngày.
6.     Làm thế nào để bạn đối xử với một chiếc xe?
Có một cách xử lý ozone trong một chiếc xe là dễ dàng. Đơn giản, đặt máy phát trên ghế hoặc vị trí trung tâm trong xe và bật máy lên cao nhất có thể. Một trong các cửa sổ có thể được mở ra một chút để chạy dây điện, nếu không đóng tất cả các cửa ra vào và cửa sổ. Chạy máy phát điện ozone càng nhiều càng tốt trong thời gian đặt của máy.  Nếu xe của bạn có tính năng tuần hoàn cho cho gió trong xe HVAC trong khi xe đang nổ máy,  bạn hãy chạy máy trong 20 phút mỗi ngày. Điều này sẽ làm sạch bất kỳ mùi hôi trong lỗ thông hơi.
Sau khi xử lý ôzôn, mở cửa và cửa sổ trong 20 phút trước khi lái xe.
           Nguồn: http://www.ozoneapplications.com/rental/Ozone_Shock_Treatment.htm

TAGS :

cach-xu-ly-mui-bang-ozone