HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi trên Facebook

  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến 24/7

    0916959899


LOẠI BỎ MÙI TRONG KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, KARAOKE

LOẠI BỎ MÙI TRONG KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, KARAOKE

06/09/2018

1. Nguyên nhân gây mùi

Ozone sẽ loại bỏ mùi của khách sạn tận gốc mà không cần sử dụng nước hoa nhân tạo.

Các máy phát ozone là một thiết bị loại bỏ mùi khách sạn tuyệt vời và giết chết các vi sinh vật gây mùi. Mùi trong phòng khách sạn và nhà nghỉ là từ khói thuốc lá, mùi cơ thể, độ ẩm, thức ăn và đồ uống, và đôi khi thậm chí là thú nuôi. 

Loại bỏ mùi trong khách sạn, nhà nghỉ… là cần thiết vì khói thuốc và mùi  không chỉ bám vào các bức tường, trần nhà, thảm, đồ nội thất, màn cửa và giường, cũng như phòng tắm.

Các máy khử mùi loại bỏ mùi của khách sạn, nhà nghỉ… thông qua quá trình oxy hóa ozone (O3) để loại bỏ mùi vĩnh viễn. 
Ví dụ: các phòng được chỉ định là phòng không hút thuốc nhưng vẫn bị người nghiện  hút thuốc. 
Đơn giản chỉ cần lau chùi phòng sẽ không loại bỏ mùi khói thuốc lá vì khói xâm nhập vào đồ nội thất và vải, và lượng cặn khói cực nhỏ bám vào tường, trần nhà và các bề mặt khác.
2. Cách đối xử với Hotel, nhà nghỉ, phòng Karaoke…
Giải pháp: Để loại bỏ vấn đề này, một máy phát  ozone được đưa vào phòng sau khi nó được làm sạch bằng cách vệ sinh. Có thể điều chỉnh thời gian, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của mùi hôi, và độ rộng của căn phòng. Khí  O3 lấp đầy toàn bộ căn phòng, các bức tường, trần nhà và kẽ hở, thâm nhập các loại vải và oxy hóa đi tất cả các mùi.
Lưu ý: Quạt gió trên điều hòa không khí trong phòng có thể chuyển sang vị trí BẬT để lưu thông O3 và loại bỏ bất kỳ mùi nào tích tụ bên trong thiết bị hoặc các ống dẫn.
Khi vị khách tiếp theo bước vào phòng, không có dấu vết của mùi từ khói thuốc lá. Và không có mùi hôi từ các chất khử mùi mà nhiều khách thấy khó chịu. Khách hàng của bạn sẽ được tận hưởng một phòng khách sạn tươi mới, và điều này làm tăng thêm sự hài lòng của khách. *
* Một khảo sát tháng 7 năm 2007 của JD Powers và Associates đã phát hiện ra rằng "mùi phòng khách sạn" là một trong 5 mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trên toàn quốc.
Nguồn: https://www.odorfreemachines.com/hotel-odor-removal/

TAGS :

loai-bo-mui-trong-khach-san-nha-nghi-karaoke